1.แตงโม ผลไม้ที่มีน้ำประกอบอยู่เป็นจำนวนมากเราจะรู้สึกชดชื่นมากมาย
ด้วยความที่แตงโมงมีคุณสมบัติเย็น จึงช่วยลดอาการไข้ คอแห้ง
2.แตงไทย ในแตงไทยจะมีคาร์โบไฮเดรด แคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินเอ และวิตามิน
3.มะพร้าว น้ำมะพร้าวเป็นน้ำผลไม้ที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการครบถ้วน
มีไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ภายใน 5 นาที
5. มะม่วง จากการศึกษาวิจัยพบว่า มะม่วง
เป็นผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย แหล่งของวิตามินเอ วิตามินซี ที่สำคัญมะม่วง
ยังช่วยให้ภูมิคุ้มกันของเรา มีความแข็งแรง
FROM > http://campus.sanook.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น